The College of Development Education held a Virtual Orientation Seminar with the theme “ALAB: Fueled and Ablaze Amidst the Challenges of Times,” August 23, 2021, from 8:00 a.m. to 12:00 p.m., which was organized by the CDE Student Council and spearheaded by their dean, Dr. Raquel M. Reapor.
On the same day, Noriel Tumbado, LPT, a college alumnus, and CBSUA Instructor, presented a webinar on DIGITAL CITIZENSHIP: STUDENT ROLES AND RESPONSIBILITIES IN THE DIGITAL AGE.
“Sa kabila ng bawat hamon ng panahon, hindi nito naihipan ang kumakalablab na hangarin ng bawat mag-aaral. Bagkus, mas lalo nitong pinaigting sindihan ang puso’t diwa upang mas umalab at sumidhi ang kanilang pag-asang maisasakatuparan at matatapos ang taong ito ng hindi naisasantabi ang apoy ng pangarap sa kabila ng mga hamon nitong pandemya. Sa panahong teknolohiya ang kasama— ang sandalan sa pag-alab ng karunungan! “, Tumbado asserted during the webinar.